GIỚI THIỆU

     Công ty Cổ phần Tư Vấn Xây Dựng và Thương mại LỘC VĨNH LỢI (L.V.L.JSC) được thành lập năm 2010, nơi quy tụ các kỹ sư có kinh nghiệm thiết kế, thi công, giám sát và quản lý dự án hệ thống cơ điện (Mechanical, Electrical and Plumbing-MEP). Công ty được điều hành bởi Thạc sĩ Lê Bùi Nam có hơn 25 năm tham gia các dự án trên toàn quốc.

     Với bộ máy năng động, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm luôn ứng dụng các công nghệ mới tiên tiến cùng với quy trình quản lý, hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ, LVL phấn đấu trở thành một thương hiệu mà các đối tác trong và ngoài nước tin tưởng, chất lượng uy tín tạo lên thương hiệu. LVL hướng đến sự hợp tác bền vững vì một môi trường xanh, vì một cuộc sống chất lượng hơn.

   Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển công ty LVL đã vươn lên thành công ty có uy tín là đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn lớn và các công ty kiến trúc có uy tín trong và ngoài nước. Tham gia nhiều dự án lớn trong nước và ngoài nước đạt chất lượng tốt được các đối tác đánh giá cao.

tìm hiểu thêm

Hỗ trợ tối đa

Các kiến trúc sư cứ thỏa sức sáng tạo, các chủ công trình thoải mái đề xuất các công năng chúng tôi sẽ có giải pháp MEP cho các bạn, chúng tôi sẽ phục vụ các bạn. Phương châm của chúng tôi là Uy tín- Tiến độ- Chất lượng và thỏa mãn mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Tất cả vì khách hàng

Với phương châm “Chất lượng uy tín làm nên thương hiệu”, L.V.L cam kết không ngừng cải tiến xây dựng phong cách riêng đưa đến khách hàng các giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất, nhanh chóng nhất, chi phí phù hợp nhất.

Hoạt động đa lĩnh vực

Công ty LVL tư vấn thiết kế, thi công và thẩm tra các hệ thống điện, nước, điều hòa không khí, thông tin liên lạc, hệ thống quản lý tòa nhà (BMS), bể bơi hồ cảnh và hệ thống tưới cỏ tự động…. trong các công trình dân dụng, công nghiệp, quy hoạch khu dân cư và khu công nghiệp.

Công ty LVL thiết kế, thẩm tra và giám sát hệ thống kỹ thuật và hạ tầng các công trình dân dụng công nghiệp và khu dân cư.

Công ty LVL hoạt động trong lĩnh vực điện lực: Tư vấn đầu tư xây dựng công trình đường dây và trạm biến áp cấp điện đến 35kV

Công ty LVL thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy và hoàn tất thủ tục thỏa thuận PCCC với các cơ quan chức năng.